สำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย เผยโฉมชุดจริง “นางคาด” ชุดประจำชาติไทยที่ “แอนชิลี” จะใส่ขึ้นเวทีมิสยูนิเวิร์ส

สำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย เผยโฉมชุดจริง “นางคาด” ชุดประจำชาติไทยที่ “แอนชิลี” จะใส่ขึ้นเวทีมิสยูนิเวิร์ส

2 ธันวาคม 2564 กรุงเทพฯ ประเทศไทย – สำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย กระทรวงวัฒนธรรม องค์กรชั้นนำในการขับเคลื่อนทุนทางวัฒนธรรม สู่การเพิ่มมูลค่าทางเศรษฐกิจและสังคมอย่างยั่งยืน ในฐานะผู้ให้การสนับสนุนการสร้างสรรค์ชุดประจำชาติไทยให้แก่กองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 เผยโฉมชุดจริง “นางคาด” (Woman of Steel) เตรียมพร้อมให้ “แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส” ใส่เฉิดฉายบนเวทีมิสยูนิเวิร์ส ครั้งที่ 70 เดินหน้าคว้ามงสามเร็วๆ นี้

สวยฟาด! ชุดประจำชาติไทย "นางคาด” ที่ตัดเย็บเรียบร้อยแล้ว สง่างามอลังการและเปี่ยมไปด้วยความทรงพลัง สู่เส้นทางแห่งชัยชนะ โดยเป็นฝีมือการออกแบบของ จาตุรณ แร่เพชร นักออกแบบรุ่นใหม่ไฟแรง ซึ่งเป็นดีไซน์เนอร์ที่ออกแบบชุดประจำชาติที่ชนะ 6 ชุด จากผลงานการส่งเข้าประกวด กว่า 200 ชุดบนเวที MUT 2021 ได้รับการโหวตอย่างท่วมท้น และโดนใจ “แอนชิลี” อย่างมาก
ด้วยแรงบันดาลใจ “พลังเลือดนักสู้ในตัวหญิงสาว” ผ่านรูปแบบศิลปะการต่อสู้ไทยโบราณที่เรียกว่า "มวยคาดเชือก" ประยุกต์เข้ากับความเป็นสากล ดุจดังพลังความหาญกล้า ผสมความงามของหญิงสาว เส้นเชือกที่ร้อยต่อถักทอประดับโลหะคาดไปกับหมัดและร่างกายของสาวงาม
นอกจากนั้น  "นางคาด" ยังแสดงให้คุณเห็นว่า "นางงาม" เป็นได้มากกว่าภาพลักษณ์ที่สวยงาม ทั้งยังเป็นพลังสำคัญที่จะประกาศให้ทั้งโลกได้เห็นถึงวัฒนธรรมอันเป็นเอกลักษณ์และพลังนักสู้ของคนไทย อีกหนึ่งนัยสำคัญของคำว่า "คาด" คือ การนำพลังใจจากคนไทยทั้งประเทศเรียงร้อยรวมกันอย่างเหนียวแน่น เพื่อส่งใจเชียร์และประกาศก้องให้ทั้งโลกเห็นว่าพวกเราคนไทยแข็งแกร่งเพียงใดอีกด้วย
ร่วมส่งเชียร์จาก “ไทยแลนด์” ให้ก้องโลกอีกครั้ง กับการต่อสู้ครั้งใหม่ของ “แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส” สาวงามหนึ่งเดียวแห่งสยามที่ทรงพลังและมีคุณค่าสมบูรณ์แบบทุกองศา พร้อมก้าวไปพิชิตมงกุฎระดับโลกจากเวที “มิสยูนิเวิร์ส 2021” ณ ประเทศอิสราเอล 12 ธันวาคมนี้!
ติดตามความเคลื่อนไหวของ MUT 2021 แบบเอ็กซ์คลูซีฟได้อย่างต่อเนื่องทางแอปพลิเคชัน TrueID และ Online Streaming True 5G รวมถึงบนเว็บไซต์ www.missuniverse.in.th แอปพลิเคชัน Miss Universe Thailand และดิจิทัลแพลตฟอร์มของทางกองประกวดฯ ได้แก่
TikTok: @missuniversethailand.of 
Facebook: Missuniverse.in.th 
Instagram: missuniverse.in.th  
Youtube: missuniversethailand

ขอขอบคุณข่าวและภาพข่าวจาก ฝ่ายประชาสัมพันธ์กองประกวด Miss Universe Thailand 2021 และ Facebook: Jaturon Raepech

#MUT2021 #MissUniverse #RealSizeBeauty #POWERofPASSION #MissUniverseThailand2021 #การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย #กระทรวงวัฒนธรรม #สำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย #PhoenixorMedia #Phoenixor #iamdoeme

Gallery

ภาพชุดจริง “นางคาด” ชุดประจำชาติไทย
ภาพการผลิตชุดประจำชาติไทย “นางคาด”
Reporter : ฝ่ายประชาสัมพันธ์กองประกวด Miss Universe Thailand 2021 และ Facebook: Jaturon Raepech
Photographer : ฝ่ายประชาสัมพันธ์กองประกวด Miss Universe Thailand 2021 และ Facebook: Jaturon Raepech
Editor : Chutchin FueangFu
Date : 02/12/2021
Tag : #MUT2021  #MissUniverse  #RealSizeBeauty  #POWERofPASSION  #MissUniverseThailand2021  #การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย  #กระทรวงวัฒนธรรม  #สำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย  #PhoenixorMedia  #Phoenixor  #iamdoeme  
Contact Us:

For Work Appointment, Work Schedule And Advertising

  • Mr. Chutchin Fueangfu (Doeme) / Contact Number: 095-591-5265
  • Mr. Suvakarindr Singivipulya (X) Contact Number: 096-696-3644

e-mail: admin@phoenixor.in.th

Line ID: Phoenixor

2015-2020 © Phoenixor. All Rights Reserved.