KOI x Tube Gallery Fashion Gala - Night at The Museum

KOI x Tube Gallery Fashion Gala - Night at The Museum

วันศุกร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2562 - KOI ภายใต้ กลุ่มบริษัทซิกเดอร์กรุ๊ป ประเทศไทย ร่วมกับ Tube Gallery by Phisit & Saxit แบรนด์ไทยระดับสากล กำหนดจัดงาน KOI แฟชั่นกาล่า "KOI x Tube Gallery Night at The Museum" ณ คอย เรสทัวรองท์ และเดอะคลับแอทคอย (Koi Restaurant & The Club@KOI) ฉลองครบรอบ 20 ปีของการทำงานของ 2 ดีไซเนอร์ชื่อดัง Tube Gallery by Phisit & Saxit หนึ่งในแบรนด์ชั้นนำระดับโลกในวงการแฟชั่นของไทย

"Night At The Museum ได้รับแรงบันดาลใจจากพิพิธภัณฑ์ชีววิทยาแห่งชาติประเทศฝรั่งเศส หรือที่รู้จักในชื่อ The Muséum National d'Histoire Naturelle ที่เป็นที่หลงไหลของดีไซน์เนอร์ทั้งสอง ความตื่นตาของการจัดแสดงความหลากหลายทางชีวภาพที่เต็มไปด้วยความน่าค้นหา เป็นที่มาของคอลเล็คชั่นพิเศษนี้ การจัดงานในครั้งนี้ นอกจากเสื้อผ้าที่เต็มเป็นด้วยความน่าตื่นตาตามสไตล์ของแบรนด์แล้ว ยังจะเต็มอิ่มด้วย Props and Accessories ในสไตล์ More is More ของเรา" คุณยุ่ย-พิสิฐ จงนรังสิน และ คุณเต้-ศักดิ์สิทธิ์ พิศาลสุพงศ์ กล่าว
คอนเซ็ปของแฟชั่นโชว์ชุดพิเศษที่ Tube Gallery จะจัดขึ้นเป็นพิเศษร่วมกับ Koi ที่บรรจงสร้างสรรค์ผลงานครั้งล่าสุดสำหรับฤดูกาลใบไม้ผลิและฤดูหนาว ปี 2019 อันเป็นปีครบรอบ 20 ปีของการทำงานร่วมกันของสองดีไซน์เนอร์ในวงการแฟชั่น จากจุดเริ่มต้นเป็นเพียงแบรนด์เล็กๆ แบรนด์หนึ่ง จนถึงปัจจุบัน Tube Gallery ได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในแบรนด์ชั้นนำของไทย และได้ก้าวเข้าสู่ความเป็นสากลโดยเป็นที่รู้จักในหลากหลายประเทศทั้งในยุโรป Middle East และในเอเชีย และนี่จะเป็นอีกโชว์ของเขาทั้งสองที่จะไม่ทำให้คนรักแฟชั่นผิดหวัง
"กลุ่มบริษัทซิกเดอร์กรุ๊ป ประเทศไทย มีความภูมิใจที่ได้มีส่วนร่วมสนับสนุน ทั้งสถานที่จัดงาน แสง สี เสียง ทีมงานจัดแฟชั่น SK Art of Events จากประเทศอิตาลี การแสดง นางแบบ จาก Zoom Evrika Model Management Group รวมทั้ง คอย เรสทัวรองท์ และเดอะคลับแอทคอย (Koi Restaurant & The Club@KOI) ร้านอาหารญี่ปุ่นแนวฟิวชั่นสไตล์ญี่ปุ่น-แคลิฟอเนีย เลาจน์ และ คลับ ชั้นนำ ด้วยบรรยากาศและวิวมุมสูง ของกรุงเทพฯ บนชั้น 39 ของตึกสาทรสแควร์ ที่จะมอบประสบการณ์การลิ้มรสอาหารที่สดใหม่ของอาหารญี่ปุ่นในแบบแคลิฟอเนียด้วยวัตถุดิบชั้นเลิศ รังสรรค์เมนูโดยเชฟระดับโลก Mr. Hisashi Iwata Executive Chef ที่เคยสร้างชื่อเสียงให้กับ KOI ลอสแอนเจลิส และ KOI นิวยอร์กมาแล้ว ภายใต้บรรยากาศที่น่าประทับใจ ที่กลายเป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ ของผู้ที่ใช้ชีวิตสุดหรู ในย่านสาทร ได้มีโอกาสนำเสนอสถานที่จัดงาน ที่ประกอบไปด้วยคุณภาพของอาหารและเครื่องดื่ม และการบริการ ตามคอนเซปท์ที่เน้นคุณภาพเพื่อสร้างสรรค์ประสบการณ์ที่น่าจดจำ - We Serve The Best Quality For The Best Moment การจัดงานในครั้งนี้จะแสดงให้เห็นถึงความร่วมมือสร้างสรรค์ที่ ซิกเดอร์กรุ๊ป ประเทศไทย มีความตั้งใจที่จะร่วมมือกับดีไซเนอร์ชั้นนำเพื่อมอบประสบการณ์ Koi Experience ดีๆ ให้กับผู้ร่วมงานอีกครั้ง" นายดวิษ ธีราวิทยางกูร ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการ กลุ่มบริษัทซิกเดอร์กรุ๊ป ประเทศไทย กล่าว
"การร่วมกันสร้างสรรค์งานแฟชั่นกาล่าคุณภาพในครั้งนี้ SK Art of Events ได้นำทีมจัดงานแฟชั่นกาล่าคุณภาพ จากประเทศสเปน ที่จะมาสร้างสรรค์โชว์ตระการตา ทั้งแสง สี เสียง และควบคุมการผลิตงาน มุมมองของนักจัดงานแฟชั่นระดับโลก ประกอบไปด้วย โชว์สุดอลังการ และ การแสดง Aerial Hula by PLOY และการแสดงจาก แดนซ์ แฟคทอรี่ (Dance Factory) รวมทั้งทีมงาน Vogue Spain และ Fashion TV ที่จะ Live สดบรรยากาศของงาน แฟชั่นโชว์ชุดพิเศษ และ สนุกกันต่อกับ DJ ชั้นนำ ที่จะสร้างค่ำคืนแห่งความประทับใจให้กับผู้ร่วมงานอย่างแน่นอน" ซาร่า คอนดอล (Sara Kondal) กรรมการผู้จัดการ SK Art of Events สเปน ผู้ออกแบบและสร้างสรรค์งาน คอยแฟชั่นกาล่า กลุ่มบริษัทซิกเดอร์กรุ๊ป ประเทศไทย (A Figure Producer and Creator of Koi Fashion Gala)
พบกับงานแฟชั่นกาล่า แฟชั่นโชว์สุดพิเศษ Exclusive Fashion Show ""KOI x Tube Gallery Night at The Museum" ในวันศุกร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2562 ณ คอย เรสทัวรองท์ และเดอะคลับแอทคอย (Koi Restaurant & The Club@KOI) ชั้น 39 ของอาคารสาทรสแควร์ แยกนราธิวาส (BTS ช่องนนทรี)

#KoiFashionKala #KOI #TheClubAtKOI #TubeGallery #TubeGalleryByPisitAndSaxit #NightAtTheMuseum #Phoenixor #iamdoeme

Gallery

KOI x Tube Gallery Fashion Gala
Reporter : Chutchin Fueangfu
Photographer : Chutchin Fueangfu
Editor : Chutchin FueangFu
Date : 29/11/2019
Tag : #KoiFashionKala  #KOI  #TheClubAtKOI  #TubeGallery  #TubeGalleryByPisitAndSaxit  #NightAtTheMuseum  #Phoenixor  #iamdoeme  
Contact Us:

For Work Appointment, Work Schedule And Advertising

  • Mr. Chutchin Fueangfu (Doeme) / Contact Number: 095-591-5265
  • Mr. Suvakarindr Singivipulya (X) Contact Number: 096-696-3644

e-mail: admin@phoenixor.in.th

Line ID: Phoenixor

2015-2020 © Phoenixor. All Rights Reserved.