KLOSET แบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นชั้นนำของไทย ต้อนรับฤดูกาล Spring/Summer 2020 อวดโฉมคอลเลกชั่นล่าสุด The Hidden Treasure

KLOSET แบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นชั้นนำของไทย ต้อนรับฤดูกาล Spring/Summer 2020 อวดโฉมคอลเลกชั่นล่าสุด The Hidden Treasure

‘คลอเส็ท’ แบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นชั้นนำของไทย ต้อนรับฤดูกาลสปริง/ซัมเมอร์ 2020 อวดโฉมคอลเลกชั่น ‘เดอะ ฮิดเด้น เทรชเชอร์’ ที่พร้อมพาสาวๆ ออกเดินทางพักร้อนไปในดินแดนที่อุดมไปด้วยความงดงามทางประวัติศาสตร์และแหล่งพักผ่อนของประเทศกรีซ

สร้างสีสันให้การแต่งตัวสำหรับวันพักผ่อนช่วงซัมเมอร์นี้ไปกับแบรนด์แฟชั่นชั้นนำของไทย ‘คลอเส็ท’ (KLOSET) ที่ล่าสุด มลลิกา เรืองกฤตยา กรรมการบริหารมากฝีมือประจำแบรนด์ อวดโฉมคอลเลกชั่นล่าสุดที่ชื่อว่า ‘เดอะฮิดเด้น เทรชเชอร์’ (The Hidden Treasure) นำเสนอแรงบันดาลใจจากร่องรอยความงดงามของสถานที่ซึ่งเป็นมรดกทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมอย่างประเทศกรีซ ถ่ายทอดสู่เสื้อผ้าที่สอดผสานสไตล์เฟมินีนเข้ากับงานฝีมือและลวดลายพิมพ์ประจำซีซั่นได้อย่างลงตัว พร้อมเนรมิตรันเวย์ให้บรรดาแฟนคลับของแบรนด์ได้สวมบทบาทเป็นสาวนักโบราณคดียุคใหม่ที่ได้ท่องไปในดินแดนแห่งอารยธรรมกรีกโบราณ

‘คลอเส็ท’ (KLOSET) แบรนด์เสื้อผ้าสตรีที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว นำเสนอความเป็นตัวตนผ่านหญิงสาวที่มีสไตล์การแต่งตัวแบบเฟมินีน (Feminine) โดดเด่นด้วยงานดีไซน์ที่ขึ้นชื่อเรื่องรายละเอียดของลายพิมพ์ที่มีสีสันหลากหลาย ประกอบกับงานปักประดับอันประณีตบรรจง โดยฝีมือการตัดเย็บจากทีมช่างผู้เชี่ยวชาญ ที่สามารถเติมเต็มคาแรคเตอร์ และสร้างความมั่นใจให้กับหญิงสาวผู้สวมใส่มาตลอดระยะเวลากว่า 18 ปี
มลลิกา เรืองกฤตยา กล่าวถึงจุดเด่นของคอลเลกชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2020 นี้ว่า “สำหรับคอลเลกชั่นนี้เรายังคงเอกลักษณ์ความโดดเด่นของแบรนด์ที่เน้นเรื่องโทนสีของลายพิมพ์และงานปัก เพราะอยากให้ผู้หญิงสนุกกับการแต่งตัวในช่วงซัมเมอร์นี้ โดยเล่าเรื่องราวของนักโบราณคดีสาวที่เดินทางไปพักผ่อนที่ประเทศกรีซ เมืองที่ขึ้นชื่อเรื่องความสวยงามของสถาปัตยกรรมได้ไปสำรวจร่องรอยอารยธรรม ตลอดจนความงดงามทางธรรมชาติและอาคารบ้านเรือน ซึ่งความสวยงามเหล่านั้นเราได้ถ่ายทอดออกมาเป็นลายพิมพ์และงานปักที่เป็นซิกเนเจอร์ประจำคอลเลกชั้นนี้ อย่างลายพิมพ์โซ่ที่ถูกได้รับอิทธิพลมาจากเครื่องประดับโบราณ ลายพิมพ์ดอกไม้เมืองร้อนอย่างเฟื่องฟ้า รวมไปถึงงานปักอันประณีตบรรจง”
สำหรับคอลเลกชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2020 ‘เดอะฮิดเด้น เทรชเชอร์’ (The Hidden Treasure) ได้นำเสนอเรื่องราวระหว่างการเดินทางพักผ่อนในวันหยุดพักร้อนที่จะพาหญิงสาวของ ‘คลอเส็ท’ (KLOSET) ไปสัมผัสกับประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมอันรุ่งเรืองในอดีตของอาณาจักรกรีกโรมัน ที่สอดผสานระหว่างสถาปัตยกรรมอันโดดเด่น และบรรยากาศความงดงามของบ้านเมือง ก่อเกิดเป็นความสวยงามที่แตกต่างอย่างลงตัว โดยไอเดียดังกล่าวได้ถูกสร้างสรรค์ออกมาเป็นเสื้อผ้าดีไซน์ล่าสุดที่มีชิ้นเด่นอย่างเสื้อแจ็คเก็ต กางเกงคาร์โก้ และชุดสไตล์ซาฟารีที่เน้นความทะมัดทะแมง เหมาะสำหรับผู้หญิงที่ต้องการความคล่องตัวล้อเลียนมาจากชุดของนักโบราณคดี รวมถึงงานปักอันแสนประณีตอย่างลวดลายแจกันโบราณ และใบมะกอก ที่ช่วยเติมความพิเศษให้กับ คอลเลกชั่นนี้ได้อย่างลงตัว ตลอดจนแมททีเรียลเด่นอย่างกระดุมเหรียญทองที่สั่งทำขึ้นเป็นพิเศษเพื่อเพิ่มกลิ่นอายความหรูหราลงไปในเสื้อผ้า และผ้าโครเชต์ถักพิเศษที่มาช่วยเพิ่มดีเทลให้กับเสื้อผ้าได้อย่างน่าสนใจ โดยเนื้อผ้าที่ทีมออกแบบเลือกใช้นั้นคัดสรรเฉพาะผ้าใยธรรมชาติอย่างคอตตอน ลินิน และผ้าซาติน ซึ่งเหมาะสำหรับการสวมใส่ในช่วงฤดูร้อน
สำหรับโทนสีก็นับเป็นอีกหนึ่งรายละเอียดที่สร้างความโดดเด่นให้กับ ‘คลอเส็ท’ (KLOSET) มาโดยตลอด ซึ่งคอลเลกชั่นนี้ทางทีมดีไซน์ได้นำสีสันจากความงดงามทางธรรมชาติในช่วงฤดูร้อนของกรีซ มาใช้เป็นโทนสีหลักประจำซีซั่น อย่างสีฟ้าสดที่มาจากท้องฟ้าและผืนน้ำทะเล สีชมพูบานเย็น และสีส้มสดอันเป็นสีสันมาจากความสวยงามของดอกเฟื่องฟ้า รวมถึงสีเหลืองที่มีทั้งโทนสดใสและอบอุ่น ตลอดจนสีน้ำตาลที่บอกเล่าถึงกลิ่นอายของประวัติศาสตร์ได้เป็นอย่างดี
ร่วมสัมผัสความงดงามของประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมอันรุ่งเรืองในอดีตของอาณาจักรกรีซ ที่นำมาถ่ายทอดลงบนเสื้อผ้าจากแบรนด์ ‘คลอเส็ท’ (KLOSET) ได้แล้ววันนี้ที่แฟล็กชิพสโตร์ทั้ง 5 สาขา
ได้แก่ ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์, ชั้น 1 สยามพารากอน, ชั้น 2 สาขาเซ็นทรัลชิดลม, ชั้น 1 เอ็มโพเรียม โซนไทยดีไซน์เนอร์ และ ชั้น 1 เซ็นทรัลลาดพร้าว โซนศูนย์การค้าเซ็นทรัล
หรือผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ www.klosetdesign.com/online_shop, Instagram: klosetdesign

#KlosetSS20 #Hiddentreasure #callmeklosetgirl #BobbiBrownThailand #TheLoungeHairSalon #livevictoriously #PurraxKloset #ทุกหยดซ่าโซดาสิงห์
#Kloset #KlosetSS2020 #SpringSummer2020 #TheHiddenTreasure #Phoenixor2020 #Phoenixor #iamdoeme2020 #iamdoeme #suvakarindr

Gallery

KLOSET SS 2020: The Hidden Treasure Fashion Show
ภาพบรรยากาศภายในงาน
Reporter : Chutchin Fueangfu and Suvakarindr Singivipulya
Photographer : Chutchin Fueangfu and Suvakarindr Singivipulya
Editor : Chutchin FueangFu
Date : 15/02/2020
Tag : #KlosetSS20  #Hiddentreasure  #callmeklosetgirl  #BobbiBrownThailand  #TheLoungeHairSalon  #livevictoriously  #PurraxKloset  #ทุกหยดซ่าโซดาสิงห์  #Phoenixor2020  #Phoenixor  #iamdoeme2020  #iamdoeme  #suvakarindr  
Contact Us:

For Work Appointment, Work Schedule And Advertising

  • Mr. Chutchin Fueangfu (Doeme) / Contact Number: 095-591-5265
  • Mr. Suvakarindr Singivipulya (X) Contact Number: 096-696-3644

e-mail: admin@phoenixor.in.th

Line ID: Phoenixor

2015-2020 © Phoenixor. All Rights Reserved.