ELLE x centralwOrld fashiOn restage ย้ำการเป็น Destination ของการอัพเดทเทรนด์แฟชั่นจากทั่วทุกมุมโลกของเซ็นทรัลเวิลด์

ELLE x centralwOrld fashiOn restage ย้ำการเป็น Destination ของการอัพเดทเทรนด์แฟชั่นจากทั่วทุกมุมโลกของเซ็นทรัลเวิลด์

2 ตุลาคม 2563 กรุงเทพ - ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ไลฟ์สไตล์เดสติเนชั่นที่รวบรวมแบรนด์ชั้นนำระดับโลก จับมือ ELLE Thailand สร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญให้กับวงการแฟชั่นไทยอีกครั้ง ในงาน งาน ELLE x centralwOrld fashiOn restage ย้ำความเป็น Destination แห่งการอัพเดตเทรนด์แฟชั่นทุกสไตล์ ด้วยแนวคิด I Dress to Express, Not to Impress ที่เคารพทุกความแตกต่าง และความชอบของแต่ละคนที่หลากหลาย มีเอกลักษณ์ในแบบของตนเอง กล้าที่จะแสดงออกความเป็นตัวตน และไม่ว่าคุณจะมี Fashion Passion แบบไหน ที่เซ็นทรัลเวิลด์ก็พร้อมตอบสนองทุกรูปแบบ ทุกสไตล์ได้อย่างครบถ้วน

- ไม่เคยมีมาก่อน New Collection Trunk Show พร้อมกันของ 6 แบรนด์ดัง ภายในศูนย์การค้า ได้แก่ Topshop, Marc Jacobs, Coach, Kate Spade, Soda และ Tommy Hilfiger 
- สะท้อนตัวตนที่แตกต่างและมีเอกลักษณ์ ผ่านนิยามแฟชั่น 3 รูปแบบ ได้แก่ Pure Indulgence, New Adventure และ Making Statement ภายใต้แนวคิด I Dress to Express, Not to Impress ชัดเจนในตัวตน ที่ไม่จำเป็นต้องเหมือนใคร
- คัดสรรไอเท็มเด็ดกว่า 10,000 ชิ้น จาก 300 แบรนด์ดังของ Thai Designer จนถึงแบรนด์ชั้นนำระดับโลก เพื่อตอบโจทย์ความหลากหลายทุกสไตล์ทั้ง Fast-fashion, Street Fashion ไปจนถึง High-End Brands
ภายในงาน ได้รับเกียรติจากแฟชั่นกูรู และสไตล์ลิสต์แถวหน้าของเมืองไทยมาถ่ายทอดแรงบันดาลใจในการแต่งตัว พร้อมชม Fashion Troop ที่สะท้อนนิยามแฟชั่น 3 รูปแบบ ได้แก่ Pure Indulgence, New Adventure และ Making Statement ปิดท้ายด้วย New Collection Trunk show และ Exclusive Workshop จาก 6 แบรนด์ดังภายในศูนย์การค้า ได้แก่ Topshop, Marc Jacobs, Coach, Kate Spade, Soda และ Tommy Hilfiger โดยในงานมีเหล่าเซเลบริตี้คนดังทั้งในและนอกวงการมาร่วมงานอย่างคับคั่ง อาทิ ป้าตือ สมบัษร ถิระสาโรช, ภูมิจิต พลางกูร, วันศุกร์ คงราษี, มาสิริ ตามสกุล, นันทกา วรวณิชชานันท์ และศิลปินวัยรุ่นแฟชั่นนิสต้ามากมาย
เซ็นทรัลเวิลด์ร่วมมือกับ ELLE Thailand มายาวนาน และได้สร้างปรากฏการณ์สำคัญให้กับวงการแฟชั่นระดับประเทศมาโดยตลอด อย่างเช่นงาน Elle Fashion Week ที่รวมดีไซเนอร์ชั้นนำของไทย เหล่าเซเลบริตี้ และ Influencer รวมทั้งบุคคลแถวหน้าของวงการแฟชั่นชั้นนำมากมายมารวมตัวกันในทุกปี โดยการจับมือกันในครั้งนี้ถือเป็นการร่วมสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ เป็นนวัตกรรมแห่งวงการแฟชั่นไทยที่เคารพความแตกต่างหลากหลายของผู้คน

โดยเซ็นทรัลเวิลด์ได้นิยามความเป็นแฟชั่นใน 3 รูปแบบจาก Insight ของคน มาใช้เป็นแกนหลักในการสื่อสารเพื่อตอบโจทย์ทุกรูปแบบของแฟชั่นอย่างแท้จริง ได้แก่ 
- Pure Indulgence: ความเบสิคที่พิเศษไม่เหมือนใคร เป็นการ Mix & Match ของ Casual Wear ที่สนุกสนาน มีลูกเล่นในแบบของตัวเอง (Your Everyday Runways) 
- New Adventure: สไตล์แห่งความมีเอกลักษณ์โดดเด่น ชัดเจน สร้างการจดจำให้กับทุกคนที่ได้พบเห็น (Uniqueness)
- Making Statement: สไตล์การแต่งตัวที่ไร้ข้อจำกัด รู้จักความต้องการ และความเป็นตัวเองอย่างชัดเจน สนุกกับการทดลองและกล้า Mix & Match สิ่งใหม่ๆ เพื่อแสดงตัวตน (Individualism)
สำหรับงาน ELLE x centralwOrld fashiOn restage ในครั้งนี้ เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ centralwOrld fashiOn citizens ที่จัดขึ้นเพื่อประกาศจุดยืนการเป็นผู้นำแฟชั่นอย่างแท้จริงของเซ็นทรัลเวิลด์ โดยที่ผ่านมาได้จัดกิจกรรมไฮไลท์สุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับเหล่าแฟชั่นนิสต้ามาอย่างต่อเนื่อง อาทิ Fashion Talk จากแฟชั่นกูรูที่มาถ่ายทอดแรงบันดาลใจ และอัพเดททิศทางของ Fashion industry เมืองไทย อย่างอาร์ต-อารยา สไตลิสต์ และดีไซเนอร์ชื่อดัง และป้าตือ สมบัษร ถิระสาโรช พร้อมด้วยคุณวันศุกร์ คงราษี บรรณาธิการนิตยสารแฟชั่น และคุณติ๋ม พันธ์สิริ สิริเวชชะพันธ์ ช่างภาพมืออาชีพของเมืองไทย และการจัดแสดงนิทรรศการ Fashion Citizen Showcase ที่ได้แบรนด์ดังในศูนย์การค้า มาถ่ายทอดนิยามแฟชั่น สะท้อนตัวตนที่หลากหลาย นอกจากนี้ จะมีกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้เหล่า Fashion Citizen ได้เข้าร่วมตลอดทั้งปี โดยสามารถติดตามกิจกรรมดีๆ ที่จะเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องได้ที่ Facebook / Instagram: CentralWorld
เซ็นทรัลเวิลด์ คัดสรรไอเท็มเด็ดรวมกว่า 10,000 ไอเท็มจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลก อาทิ Coach, Marimekko, Kate Spade, Polo Ralph Lauren, Tory Burch และ Thai designer ชั้นนำอย่าง Soda, Disaya, La Boutique พร้อมอัพเดทเทรนด์กับ New Collection Limited Edition และ Capsule Collection จากหลายแบรนด์ดังกว่า 115 Flagship Stores อาทิ H&M, Zara Flagship Store ที่ใหญ่ที่สุด, Coach, Coccinelle, Furla, Kate Spade, Rebecca Minkoff, Marimekko, Michael Kors, Zara, Mango, Ted Baker, Aldo, Pull & Bear, Oysho, Lyn, Lyn Around, Uniqlo, CC DOUBLE O, CPS CHAPS, Charles&Keith, Bershka และ Swarovski Flagship Store รวมทั้งสายสตรีทแฟชั่นอย่าง Carnival, Pavement และ 24 Kilates เป็นต้น ซึ่งเรียกได้ว่ามีแฟชั่นครบทุกแบบและหลากหลายมากที่สุดที่หาไม่ได้จากที่ไหน

#centralwOrld #centralfashiOnwOrld #CTWfashiOncitizens #IdresstOexpressnOttOimpress #Phoenixor2020 #Phoenixor #iamdoeme

Gallery

ภาพบรรยากาศทั้งหมดภายในงาน
มินิแฟชั่นโชว์
ตัวอย่างแบบเสื้อผ้า 3 รูปแบบ
แขกผู้มีเกียรติภายในงาน
Reporter : Chutchin Fueangfu
Photographer : Chutchin Fueangfu
Editor : Chutchin FueangFu
Date : 02/10/2020
Tag : #centralwOrld  #centralfashiOnwOrld  #CTWfashiOncitizens  #IdresstOexpressnOttOimpress  #Phoenixor2020  #Phoenixor  #iamdoeme  
Contact Us:

For Work Appointment, Work Schedule And Advertising

  • Mr. Chutchin Fueangfu (Doeme) / Contact Number: 095-591-5265
  • Mr. Suvakarindr Singivipulya (X) Contact Number: 096-696-3644

e-mail: admin@phoenixor.in.th

Line ID: Phoenixor

2015-2020 © Phoenixor. All Rights Reserved.