ครั้งแรกของแบรนด์ระดับโลก เมื่อ ROXY คว้าตัว โอ๋ ฟูตอง ศิลปินสาวสุดอาร์ตของประเทศไทย ROXY X OH FUTON ออกแบบคอลเลคชั่น PETALS & POOLS เปิดตัวยิ่งใหญ่พร้อมกันทั่วเอเชีย

ครั้งแรกของแบรนด์ระดับโลก เมื่อ ROXY คว้าตัว โอ๋ ฟูตอง ศิลปินสาวสุดอาร์ตของประเทศไทย ROXY X OH FUTON ออกแบบคอลเลคชั่น PETALS & POOLS เปิดตัวยิ่งใหญ่พร้อมกันทั่วเอเชีย

2 มีนาคม 2564 เทอร์มินอล 21 อโศก ชั้น M:- ROXY แบรนด์เสื้อผ้า Action Sport & Beach Lifestyle ระดับโลกสำหรับผู้หญิงและเพื่อผู้หญิง แบรนด์แรกและแบรนด์เดียวในโลก จับมือกับศิลปินหญิงชาวไทยแนวร่วมสมัย โอ๋ ฟูตอง OH FUTON ในการออกแบบคอลเลคชั่น Petals & Pools

ครั้งแรกที่แบรนด์ระดับโลก ROXY พัฒนาและทำโปรเจกต์พิเศษร่วมกับศิลปินชาวเอเชียในการออกแบบคอลเลคชั่นและร่วมกันทำแคมเปญโฆษณาพิเศษออกมา เพื่อวางจำหน่ายพร้อมกันทั้งในประเทศไทยและทั่วเอเชีย นอกเหนือจากนั้น ROXY X OH FUTON COLLABORATION PROJECT ยังเป็นครั้งแรกที่แคมเปญของ ROXY ใช้นางแบบคนไทยในการนำเสนอคอลเลคชั่น โดยภาพสิ่งพิมพ์และสื่อในแคมเปญนี้จะถูกใช้และเผยแพร่ไปทั่วเอเชียเพื่อประชาสัมพันธ์และให้ทุกคนเห็นความสวยงามของคอลเลคชั่นนี้ผ่านนางแบบคนไทยอีกด้วย
โดยภายในงานยังได้รับเกียรติจาก คุณสุรเชษฐ์ มุ้งทอง ผู้จัดการทั่วไป บริษัท คิวเอส รีเทล (ประเทศไทย) จำกัด, คุณกาญจน์กนิษฐ์ นิมิตโสภณ Brand Manager (Roxy) และศิลปินสุดอาร์ตเจ้าของผลงานออกแบบ โอ๋ ฟูตอง คุณหทัยรัตน์ เจริญชัยชนะ ร่วมเปิดตัว ROXY X OH FUTON COLLABORATION PROJECT ในคอลเลคชั่น PETALS & POOLS พร้อมเปิดตัวสามสาวที่มาร่วมเป็นนางแบบทั้ง 3 คาแรคเตอร์ ได้แก่ น้องนท นท พนายางกูร, น้องก้อย อรัชพร โภคิณนภากร และ น้องอาย กมลเนตร เรืองศรี ผ่านเลนส์กล้องและมุมมองของ 2 ช่างภาพสุดหล่อ พี่อั๊ต อัษฎา พานิชกุล และ น้องฟิลิป ณัทธนพล ทินโรจน์ ในคอนเซ็ปต์ Naturally Beautiful Through The Eyes of Two Brothers โดยในงานนี้ยังได้รับความสนใจจากเหล่าแฟชั่นนิสต้า ศิลปิน-ดารา เหล่าเซเลบริตี้ทั่วฟ้าเมืองไทย อีกทั้งบรรดาแฟนตัวยงทั้งของ ROXY และ โอ๋ ฟูตอง อาทิ ลุลา-กันยารัตน์ ติยะพรชัย, เก๋ ชลลดา เมฆราตรี, ชัดเจน วิสุทธิ์ ชาวบางพรหม, หลิน มชณต สุวรรณมาศ, ดรีม ณัฐณิชา เหลืองอนันต์คุณ, ติว ดิษยา กรกชมาศ, แพร พิมพ์ลดา ไชยปรีชา, โบ บุณฑรีก์ จิตรีงาม, ลูกตาล ทิพย์รัตน์ อมาตยกุล, เดือน พิยะดา นันทะ, เฟิร์น อิสรีย์ กนกวงศ์พิสิฐ, เจ๊ต่าย เจ เดอะ แรบบิท, พาย พิมพ์พัชร วัชรเสวี, เบียร์ พิชญา ศรีระพงษ์ และอีกมากมายพาเหรดร่วมงานอย่างคับคั่ง
ROXY X OH FUTON COLLABORATION PROJECT ในคอลเลคชั่น PETALS & POOLS ได้แรงบันดาลใจจากความน่ารักและความสดใสของผู้หญิงแบบ ROXY ผสมผสานเข้ากันความสวยงามและสีสันของมวลดอกไม้ ออกมาเป็นเสื้อผ้าและเครื่องประดับในคอลเลคชั่นซัมเมอร์ เพื่อเป็นแรงบันดาลใจและคืนความสดใสให้สาวๆ ให้ออกมากระโจนลงว่ายน้ำในสระน้ำที่เต็มไปด้วยกลีบดอกไม้หลากสีสัน
โดยคอลเลคชั่น PETALS & POOLS ประกอบด้วย 3 คาแรคเตอร์ ที่มีสีสันและลวดลายที่แตกต่างกันไป โดยมีนางแบบที่มีคาแรคเตอร์ที่เข้ากันกับคอลเลคชั่นนี้ที่แตกต่างกันไป ประกอบด้วย
- CAMOUFLEUR - เสน่ห์ลึกลับภายใต้กลีบดอกไม้ชวนให้ค้นหา - นำเสนอและถ่ายทอดโดย น้องนท นท พนายางกรู โดยได้แรงบันดาลใจจากการที่ได้เอาคาแรคเตอร์ของโอ๋เข้าไปอำพรางภายใต้กลีบดอกไม้ที่สวย เพื่อนำเสนอความลึกลับ ชวนให้ค้นหาผ่านลายพรางกลีบดอกไม้
- FALLEN ANGEL - สาวสวยที่ว่ายลงมาจากสรวงสวรรค์ - นำเสนอและถ่ายทอดโดย น้องก้อย อรัชพร โภคิณนภากร โดยโอ๋ได้ออกแบบลวดลายสาวน้อยที่น่ารักและสวยงาม แหวกว่ายน้ำลงมาจากสรวงสวรรค์ เพื่อเพิ่มความสดใสให้กับสาวๆ ทั่วโลกในซัมเมอร์นี้
- B’DAZZLED - ดอกไม้สีสดพร้อมสะกดทุกสายตา - นำเสนอและถ่ายทอดโดย น้องอาย กมลเนตร เรืองศรี ในคอนเซ็ปต์สีสันของดอกไม้ในสวนที่ละลานตาเสมือนสีรุ้ง เพิ่มความเป็นประกายและสะกดสายตาทุกคนให้ชวนหลงใหล
ความสวยงามของเสื้อผ้าในคอลเลคชั่น PETALS & POOLS และความน่ารักสดใสของสาวสวยทั้งสาม ได้ถูกถ่ายทอดผ่านสายตาและเลนส์กล้องของสองพี่น้อง พี่อั๊ต อัษฎา พานิชกุล และ น้องฟิลิป ณัทธนพล ทินโรจน์​ โดยมีคอนเซ็ปต์​ Naturally Beautiful Through The Eyes of Two Brothers ที่ตั้งใจนำเสนอความสวยงามแบบธรรมชาติผ่านสายตาของผู้ชายธรรมดาสองคน เพื่อเป็นตัวแทนของสายตาของผู้คนทั่วไปที่ได้มอง

พร้อมวางจำหน่ายและให้ทุกคนได้เลือกคาแรคเตอร์และลายพิมพ์ที่เหมาะกับตัวคุณ เพื่อคืนความสดใสและเป็นแรงบันดาลใจให้สาวๆ ออกไป Make Waves Move Mountains พร้อมกระโจนลงสระ ที่เต็มไปด้วยกลีบดอกไม้หลากสีสันได้ ตั้งแต่วันที่ 3 มีนาคม 2021 พร้อมกันทั่วประเทศและทั่วเอเชีย

#waitnomore #ROXYxOHFUTON #boardridersTH #edenbeachkhaolakresort #Vietjetair #Terminal21 #comonePR #brilliantconnection #iamdoeme #พี่โดมเอง #Phoenixor #Phoenixor2021

Gallery

ภาพบรรยากาศภายในงาน
ภาพเบื้องหลังการถ่ายทำ
Reporter : Chutchin Fueangfu
Photographer : Chutchin Fueangfu
Editor : Chutchin FueangFu
Date : 02/03/2021
Tag : #waitnomore  #ROXYxOHFUTON  #boardridersTH  #edenbeachkhaolakresort  #Vietjetair  #Terminal21  #comonePR  #brilliantconnection  #iamdoeme  #พี่โดมเอง  #Phoenixor  #Phoenixor2021  
Contact Us:

For Work Appointment, Work Schedule And Advertising

  • Mr. Chutchin Fueangfu (Doeme) / Contact Number: 095-591-5265
  • Mr. Suvakarindr Singivipulya (X) Contact Number: 096-696-3644

e-mail: admin@phoenixor.in.th

Line ID: Phoenixor

2015-2020 © Phoenixor. All Rights Reserved.