Lenovo ประกาศเป็นเจ้าภาพจัดงานมหกรรมการแข่งขันกีฬา E-Sport LEGION OF CHAMPIONS SERIES II ศึกรอบชิงชนะเลิศครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี 2018

Lenovo ประกาศเป็นเจ้าภาพจัดงานมหกรรมการแข่งขันกีฬา E-Sport LEGION OF CHAMPIONS SERIES II ศึกรอบชิงชนะเลิศครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี 2018

26 มกราคม 2561 กรุงเทพฯ: Lenovo ผู้นำยอดขายคอมพิวเตอร์อันดับ 1 ร่วมมือกับพันธมิตร Intel ประกาศการเป็นเจ้าภาพอีกครั้ง หลังจากประสบความสำเร็จอย่างมากในการแข่งขันปี 2017 ที่ผ่านมา ในงาน LEGION OF CHAMPIONS SERIES II การแข่งขันเกมส์ที่ยิ่งใหญ่ระดับภูมิภาคเอเชียแปชิฟิก โดยในปีนี้จะมีสุดยอดเกมเมอร์มากกว่า 60 คนจาก 8 ประเทศ ได้แก่ ฮ่องกง ไต้หวัน อินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ เวียตนาม และ ไทย เข้าร่วมในการแข่งขัน

เฟ้นหา 1 ยอดนักรบจาก 8 ประเทศ ประชันฝีมือชิงชัยตำแหน่งแชมป์เกมเมอร์แห่งภูมิภาคเอเชีย LEGION OF CHAMPIONS SERIES II ซึ่งเป็นหนึ่งในความมุ่งมั่นของ Lenovo ที่ต้องการสนับสนุนเกมเมอร์ยุคใหม่และผลักดันความก้าวหน้าของเกมเมอร์ในเอเชีย เหล่าเกมเมอร์ที่เข้าถึงรอบ Grand Finale ถือเป็นทีมที่มีศักยภาพสูงสุดในเอเชีย จะมีเพียง 3 ทีมเท่านั้นที่จะผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศ โดยทีมชนะเลิศจะได้รับรางวัล มูลค่า 210,000 บาท ทีมรองชนะเลิศ อันดับที่ 1 จะได้รับรางวัล มูลค่า 110,000 บาท และ ทีมรองชนะเลิศ อันดับที่ 2 จะได้รับรางวัล มูลค่า 70,000 บาท 
นอกจากนี้ ภายในงาน Lenovo ยังมีการเปิดตัว Laptop Legion Y520 รุ่น Anniversary Edition สีดำ-ทอง ซึ่งถือเป็นสุดยอดผลิตภัณฑ์ของเกมมิ่งระดับคุณภาพที่พัฒนามาเพื่อนักกีฬา E-Sport โดยเฉพาะ เพื่อเสริมสร้างความแข็งแกร่ง ยกระดับประสบการณ์ในการเล่นเกมส์ระดับโลก ด้วยความเร็วที่เหนือชั้น มีประสิทธิภาพการทำงานที่ลื่นไหล และ มีเสถียรภาพจากผลิตภัณฑ์เกมมิ่งอย่างแท้จริง ในโอกาสฉลองครบรอบ 1 ปีของการเปิดตัว Lenovo Legion นับจากการเปิดตัวครั้งแรกในงาน CES 2017 ที่ผ่านมา
คุณไอแว่น ชาง กรรมการบริหารและผู้จัดการทั่วไปในระดับภูมิภาค เลอโนโว เอเชีย แปซิฟิก กล่าวว่า เอเชียถือเป็นศูนย์กลางในการเติบยหนึ่งโตของกีฬา E-Sport ซึ่งเป็นปัจจัยหลักในการขับเคลื่อนการเติบโตของอุตสาหกรรมเกมมิ่งพีซีในระดับภูมิภาค และยังสามารถนำไปสู่การพัฒนาที่ไม่หยุดนิ่งของอุตสาหกรรมเทคโนโลยีและการคิดค้นพัฒนานวัตกรรมที่ทันสมัยเพื่อส่งเสริมการเล่นเกมส์ที่สมบูรณ์แบบ ปัจจุบัน กีฬา E-Sport ได้รับการยอมรับอย่างแพร่หลายว่า เป็นกีฬาอาชีพเช่นเดียวกับกีฬาประเภทอื่น และในปีนี้ Lenovo มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นเจ้าภาพในการจัดการแข่งขัน LEGION OF CHAMPIONS SERIES II มหกรรมการแข่งขันกีฬา E-Sport ครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี เพื่อให้เหล่าคอเกมส์ทั้งหลายได้มีส่วนร่วมชุมชนนักเล่นเกมส์ที่กำลังเติบโต
คุณจอร์จ แชคโก้ George Chacko ผู้อำนวยการดูแลกลุ่มลุกค้าทั่วภูมิภาคสำหรับแบรนด์เลอโนโว บริษัท อินเทล เอเชียแปซิฟิก และ ญี่ปุ่น กล่าวว่า เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่ติบได้เป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขัน LEGION OF CHAMPIONS SERIES II อีกครั้ง พร้อมกับการเติบโตของวงการเกมส์ในเอเชีย เรามองเห็นความคาดหวังในการพัฒนาโปรเซสเซอร์ที่ดีที่สุดที่มาพร้อมกับการทำงานที่เร็วขึ้น เพื่อส่งเสริมประสบการณ์การเล่นเกมส์ผ่านอุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพที่ Intel มุ่งมั่นที่จะตอบโจทย์ความต้องการของเหล่ากลุ่มนักกีฬา E-Sport ด้วยนวัตกรรมเทคโลโลยีที่รูปแบบใหม่ ที่มอบประสบการณ์การเล่นเกมส์ที่ยอดเยี่ยม
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการแข่งขัน LEGION OF CHAMPIONS SERIES II หรือ Loc 2018 สามารถเข้าชมได้ที่ https://legionlenovo.com/loc2018/

Gallery

Reporter : Chutchin Fueangfu
Photographer : Chutchin Fueangfu
Editor : Chutchin FueangFu
Date : 26/01/2018
Tag : ##LegionofChampionSeries2  ##Lenovo  ##Intel  ##BNK48  ##Phoenixor  ##nudoeme  
Contact Us:

For Work Appointment, Work Schedule And Advertising

  • Mr. Chutchin Fueangfu (Doeme) / Contact Number: 095-591-5265
  • Mr. Suvakarindr Singivipulya (X) Contact Number: 096-696-3644

e-mail: admin@phoenixor.in.th

Line ID: Phoenixor

2015-2020 © Phoenixor. All Rights Reserved.