นิตยสาร Harper’s BAZAAR จับมือ กันตนา กรุ๊ป จัดกาล่าดินเนอร์หรู BAZAAR X F.A.C.E BALL มอบรางวัลชูเกียรติแด่บุคคลทรงคุณวุฒิจาก 4 สาขารางวัล

นิตยสาร Harper’s BAZAAR จับมือ กันตนา กรุ๊ป จัดกาล่าดินเนอร์หรู BAZAAR X F.A.C.E BALL มอบรางวัลชูเกียรติแด่บุคคลทรงคุณวุฒิจาก 4 สาขารางวัล

ดร.ฐิติกร ธีรพัฒนวงศ์ ประธานกรรมการบริหาร บจก.มีเดีย เอกซ์เพอร์ทีส อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) ร่วมกับ ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก ผู้อำนวยการ บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) จัดงานกาล่าดินเนอร์หรูแห่งปี BAZAAR X F.A.C.E Gala 2019

ดร.ฐิติกร ธีรพัฒนวงศ์ ประธานกรรมการบริหาร บจก.มีเดีย เอกซ์เพอร์ทีส อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) ร่วมกับ ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก ผู้อำนวยการ บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) จัดงานกาล่าดินเนอร์หรูแห่งปี BAZAAR X F.A.C.E Gala 2019 มอบรางวัลเชิดชูเกียรติแด่บุคคลผู้ทรงคุณวุฒิทั้ง 4 สาขา ได้แก่
สาขาแฟชั่น - ชำนัญ ภักดีสุข ดีไซเนอร์ระดับแนวหน้าของเมืองไทยจากห้องเสื้อ Fly Now
สาขาศิลปะ - ศักดิ์วุฒิ วิเศษมณี จิตรกรภาพพอร์เทรตระดับสุดยอด และ มล.รจนาธร ณ สงขลา ราชนิกุลศิลปินที่มีผลงานด้านจิวเวลรี่อันมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง
สาขาครีเอทีฟ - อู้ พหลโยธิน นักออกแบบชื่อดัง ในฐานะประธานผู้บริหารฝ่ายสร้างสรรค์คนแรกของแสนสิริ
และ
สาขาบันเทิง - พัชราภา ไชยเชื้อ นางเอกซุปเปอร์สตาร์เบอร์หนึ่งตลอดกาลของประเทศไทย และ มาริโอ้ เมาเร่อ นักแสดงหนุ่มเนื้อหอมมากความสามารถ 
พร้อมด้วยรางวัลพิเศษ
สาขาดาราดาวรุ่ง - ธนภพ ลีรัตนขจร พระเอกหน้าใสขวัญใจสาวๆ และ ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง นักแสดงนางแบบความสามารถครบเครื่องที่แจ้งเกิดจากภาพยนตร์ ”ฉลาดเกมส์โกง”
นอกจากนี้ยังมีแฟชั่นโชว์ชุดพิเศษจาก Fly Now รวบรวมผลงานการออกแบบอันโดดเด่นในอดีตของ ชำนัญ ภักดีสุข พร้อมเหล่าเซเลบริตี้และคนดังจากหลากหลายวงการมาร่วมดินเนอร์กันอย่างคับคั่ง อาทิ สินจัย เปล่งพานิช, ศิริต้า เจนเซ่น, เมทินี กิ่งโพยม, คริส หอวัง, พีชญา วัฒนมนตรี, สู่ขวัญ บูลกุล, ตรีชฎา มาลยาภรณ์, มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล, วิโอเลต วอเทียร์ และแซมมี่ เคาวเวลล์ ที่เซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ในวันเสาร์ที่ 1 มิถุนายน เวลา 18.30 น.
การจัดงาน BAZAAR X F.A.C.E Gala ถือว่าเป็นงานกาล่าที่สำคัญแห่งปี โดยที่มาของคำว่า F.A.C.E มาจากแฟชั่น, ศิลปะ, ความคิดสร้างสรรค์ และความบันเทิง ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นสิ่งที่บริษัท กันตนากรุ๊ป รวมถึงบริษัทมีเดีย เอกซ์เพอร์ทีส อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) และ ดวง โปษยานนท์ บรรณาธิการบริหารและทีมงานนิตยสาร Harper’s BAZAAR ให้ความสำคัญและมุ่งมั่นส่งเสริมให้ประเทศไทยเป็นจุดศูนย์กลางของทั้ง 4 แขนง โดยในปีนี้ได้มีการร่วมมือกับนิตยสาร Harper’s BAZAAR ซึ่งเป็นนิตยสารแฟชั่นชั้นนำของเมืองไทยเพื่อร่วมกันผลักดันจนทำให้เกิดเป็นงานนี้ขึ้น นอกจากนี้ยังเป็นการสรรเสริญเชิดชูเกียรติให้กับบุคคลที่ซึ่งมีคุณประโยชน์ มีชื่อเสียง มีผู้คนนับถือในวงการและสาขาต่างๆ เพราะแต่ละท่านเปรียบเสมือนเป็นแรงผลักดันและผู้ขับเคลื่อนให้กับวงการ เพื่อให้คนเจเนอเรชั่นใหม่ได้เห็นเอาเป็นแบบอย่างให้ในการพัฒนาศักยภาพของตัวเอง และพัฒนาวงการแฟชั่น บันเทิง และศิลปะของไทยให้ก้าวไกลมากยิ่งขึ้น
#BazaarxFACEGala #HarpersBazaar #KantanaGroup #Phoenixor #iamdoeme

Gallery

ภาพบรรยากาศงาน BAZAAR X F.A.C.E GALA (1)
แฟชั่นโชว์จาก Fly Now Thailand
ภาพบรรยากาศงาน BAZAAR X F.A.C.E GALA (2)
Reporter : Chutchin Fueangfu
Photographer : Chutchin Fueangfu
Editor : Chutchin FueangFu
Date : 01/06/2019
Tag : #BazaarxFACEGala  #HarpersBazaar  #KantanaGroup  #Phoenixor  #iamdoeme  
Contact Us:

For Work Appointment, Work Schedule And Advertising

  • Mr. Chutchin Fueangfu (Doeme) / Contact Number: 095-591-5265
  • Mr. Suvakarindr Singivipulya (X) Contact Number: 096-696-3644

e-mail: admin@phoenixor.in.th

Line ID: Phoenixor

2015-2020 © Phoenixor. All Rights Reserved.